Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • face
  • twitter
  • google
hotline
0966 382 981

damynghenibistone@gmail.com

logo
bot slide

Giới thiệu về công ty

Đá mỹ nghệ NIBISTONE kế thừa và phát huy truyền thống những giá trị của làng nghề truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Với 30 năm trong kinh nghiệm lĩnh vực sản xuất, chế tác đá mỹ nghệ. Đặc biệt với đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm chủ yếu là con cháu trong gia đình. Chúng tôi đã và đang thi công các công trình đá mỹ nghệ, lăng mộ đá,... trên toàn quốc. Luôn nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng, Đá mỹ nghệ NIBISTONE cam kết luôn đem lại cho khách hàng những công trình, sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Được hình thành từ nghề cổ truyền và phát triển đi lên từ làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình, chuyên nghề chế tác các mặt hàng từ đá thiên nhiên như các khu tượng đài, các khu tháp đá  – lăng mộ đá – các loại con vật bằng đá – lan can đá – cột đồng trụ – cột tứ trụ – cổng đá – cuốn thư – và các khu nhà thờ – nhà cổ …Với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chạm khắc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều tác phẩm đẹp, mang tính nghệ thuật và chất lượng cao. Các sản phẩm được chế tác từ các loại đá xanh, đá trắng, đá vân gỗ, đá vàng cà rốt, đá cẩm thạch.. được tuyển chọn kỹ trước khi về xưởng gia công chế tác, với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, hoa văn tinh xảo, được khai thác thủ công nguyên khối. Đảm bảo là địa chỉ tin cậy mang lại những sản phẩm hoàn hảo, làm hài lòng khách hàng.                                                                             
 
 – Doanh nghiệp sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức gồm :
+  Bán trực tiếp tại Doanh nghiệp với các mặt hàng đã có sẵn.
+ Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách. + Sản xuất và bán hàng qua mạng Internet.
+ Sản xuất tại địa chỉ của khách hàng (nếu khách hàng yêu cầu) . 
*  Đặc biệt khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn và thiêt kế miễn phí. Chúng tôi chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm. Việc vận chuyển sản phẩm theo thỏa thuận giữa khách hàng và doanh nghiệp . 
 
Tôn chỉ của chúng tôi: "Mang cả tâm huyết thổi hồn vào từng sản phẩm" luôn là tôn chỉ làm việc của Đá Mỹ Nghệ NIBISTONE"
Xin trân trọng cám ơn!
 
Mọi chi tiết xin liên hệ :
ĐÁ MỸ NGHỆ NIBISTONE
Địa chỉ :  Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
Điện thoại : 0966  382 981
Người Đại Diện: Phan Tiến Linh
Email: damynghenibistone@gmail.com

 

 

Công trình tiêu biểu