Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • face
  • twitter
  • google
hotline
0966 382 981

damynghenibistone@gmail.com

logo
bot slide

Khu lăng mộ đá

  • http://nibistone.com/upload/files/khu-lang-mo-4.JPG
  • http://suoiammuadong.net/damynghe/upload/files/khu-lang-mo-3.jpg
  • http://suoiammuadong.net/damynghe/upload/files/khu-lang-mo-1.JPG
  • http://suoiammuadong.net/damynghe/upload/files/khu-lang-mo%20(2).JPG
  • http://suoiammuadong.net/damynghe/upload/files/khu-lang-mo%20-5.JPG

Khu lăng mộ đá

Khu lăng mộ đá là một quần thể các ngôi mộ đá được bao quanh bởi một khoảng không gian rộng bằng lan can đá, cổng vào khu lăng mộ đá cũng được chế tác bằng đá xanh tự nhiên, nổi bật tại khu lăng mộ đá có lẽ là long đình đá là nơi thờ chung cho cả dòng họ hay một chi ngành, ngoài ra trong khu lăng mộ còn có các hạng mục khác như cuốn thư đá, đèn đá, nghê đá..

Liên hệ: 0966 382 981

Nội dung chi tiết
Khu lăng mộ đá là một quần thể các ngôi mộ đá được bao quanh bởi một khoảng không gian rộng bằng lan can đá, cổng vào khu lăng mộ đá cũng được chế tác bằng đá xanh tự nhiên, nổi bật tại khu lăng mộ đá có lẽ là long đình đá là nơi thờ chung cho cả dòng họ hay một chi ngành, ngoài ra trong khu lăng mộ còn có các hạng mục khác như cuốn thư đá, đèn đá, nghê đá... Sự nổi bật của khu lăng mộ đá so với các khu lăng mộ được xây dựng bình thường thể hiện sự thịnh vượng của một dòng họ.
 
khu lăng mộ đá
 
Công Ty Đá Mỹ Nghệ NIBISTONE nhận tư vấn, thiết kế xây dựng các mẫu lăng mộ đẹp bằng đá, trên nhiều chất liệu đá như đá xanh, đá cẩm thạch, đá trắng... Nhưng phổ biến nhất vẫn là đá xanh.. Làm khu lăng mộ đá có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, hoa văn tinh xảo, xây lăng mộ có vẻ đẹp cổ kính tâm linh của đá và sự bền vững vĩnh cửu.
Các thành phần thường có của một khu lang mo da Ninh Bình: lan can đá, cổng đá, các ngôi mộ đá đơn, cuốn thư đá, lăng thờ đá, đá lát nền, đèn đỉnh đá … Tất cả tạo thành một khuôn viên lăng mộ hoành tráng uy nghiêm, thẩm mỹ cao hội tụ mọi yếu tố tâm linh
 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt mo da, công ty chúng tôi đã cho ra đời nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp, hiện đã có mặt ở khắp mọi miền đất nước, và được khách hàng tin dùng.  Quý khách có thể tham khảo các mẫu mộ đưa lên website. 
 
khu lăng mộ đá 2
 
khu lăng mộ đá1
 
khu lăng mộ đẹp
 
khu lặng mộ đá 4
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn, ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế hoặc làm theo yêu cầu mẫu riêng, có thể gửi mail cho chúng tôi qua thông tin và địa chỉ bên dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho quý khách.
 
 
ĐÁ MỸ NGHỆ NIBISTONE
Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
Di động: 0966  382 981 - 0904 169 128
SĐT: 0303 896128
Email: damynghenibistone@gmail.com
Website: nibistone.com
 

Sản phẩm khác

Mộ bành đá

Mộ bành đá

Mộ bành đá là mẫu mộ đá thường không có mái với thiết kế đơn giản, được nhiều người lựa chọn do giá cả hợp...
Xem chi tiết Liên hệ: 0966 382 981
Mộ đá ba đao

Mộ đá ba đao

 Mộ ba đao thiết kế đa dạng với mái lợp cong hình mây, hình lá, hoặc hình con rồng, cột đá được chế tác theo nhiều...
Xem chi tiết Liên hệ: 0966 382 981
Mộ tháp đá

Mộ tháp đá

Mộ Tháp Đá là những ngôi mộ đặc biệt được chúng tôi thiết kế theo phong cách phật giáo với những hoa văn họa tiết độc...
Xem chi tiết Liên hệ: 0966 382 981

Công trình tiêu biểu